Bảng trượt thông minh – Bảng trượt ngang – Mua bảng từ, bảng trượt ở đâu bền, uy tín?

Bảng trượt thông minh – bảng trượt ngang là loại bảng đa năng giúp tăng cường diện tích sử dụng trên cùng một bề mặt không gian. Tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau mà bảng trượt cũng có sự kết hợp khác nhau.

Chiếc bảng trượt ngang thông minh tích hợp nhiều tính năng nhờ thiết kế kết hợp giữa các loại bảng như: bảng viết phấn, bảng viết bút lông, bảng ghim, màn hình tivi tạo sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng.

Bảng trượt thông minh Hồng Đức

>> Bảng từ Thanh Hoá – Tổng hợp các mẫu mã đa dạng

Bảng trượt thông minh Hồng Đức có cấu tạo như thế nào?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà cấu tạo của bảng có sự khác nhau. Bảng trượt thông minh được kết hợp bởi các loại bảng sau đây: Bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút dạ, bảng ghim tài liệu, hệ màn hình LED TIVI (nếu có).

 • Khung bảng được thiết kế thanh gọn với hệ thống ray trượt kết hợp cùng thanh hợp kim nhôm tạo rãnh dẫn hướng cho bảng. Khung bảng được bắt cố định vào khe đỡ tạo độ chắc chắn.
 • Công nghệ trượt ray ưu việt, không lo vấn đề phát ra tiếng động lớn. Kết cấu khung bảng tối ưu, giúp phấn rơi vào không bị kẹt.
 • Dòng bảng trượt ngang liên kết nhiều bề mặt bảng khác nhau tạo nên nhiều không gian bảng, tối ưu diện tích sử dụng (Bảng từ xanh, bảng từ xanh kẻ ô ly, bảng từ trắng, bảng ghim). Mỗi bề mặt thường có mục đích sử dụng khác nhau, nhưng đều có mục đích chung là tương tác giữa giáo viên với học sinh. 
 • Bảng từ xanh, bảng từ trắng với bề mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc, có dòng kẻ 5x5cm, dễ viết, dễ xoá, hít nam châm tốt thường là sự lựa chọn hoàn hảo tại các trường học ở Việt Nam. Bề mặt thiết kế chống loá giúp bảo vệ đôi mắt của người sử dụng. 
 • Bề mặt bảng ghim cấu tạo bằng lớp nỉ mặt trước và mặt sau là tấm nhựa xốp dày 15mm với mục đích định hình bảng. 
 • Cốt bảng được làm từ cốt nhựa chịu nước, có độ bền cao, chống cong vênh.
Bảng trượt xanh thông minh Hồng Đức

>>> Bảng trượt ngang thông minh thường được sử dụng khá phổ biến trong các phòng học hiện nay, đặc biệt là nằm trong giải pháp phòng học thông minh.

Vì sao hiện nay các nhà trường ưa chuộng sử dụng bảng thông minh?

 • Thời đại công nghệ 4.0 cần tích hợp thêm các công nghệ để tăng tương tác cho học sinh và giáo viên. 
 • Đối với các hệ thống giáo dục chất lượng cao, đặc biệt là các trường liên cấp, tư nhân đầu tư lớn thì việc sử dụng công cụ này là rất cần thiết trong quá trình giảng dạy tạo nên một hệ thống giáo dục hiện đại.
 • Tạo sự linh hoạt cho giáo viên trong công tác giảng dạy nhờ sự kết hợp đa dạng giữa các loại bảng tạo sự logic cho bài giảng, cuốn hút người học. 

Lý do nên mua Bảng trượt ngang thông minh Hồng Đức

Từ năm 2020 nhằm mục đích phục vụ cho hệ thống giáo dục chất lượng cao, Nội thất Hồng Đức đã cho ra mắt sản phẩm “Bảng trượt Hồng Đức” với nhiều tính năng vượt trội. Sau nhiều lần tiếp thu ý kiến và cải tiến đến năm 2022, Nội thất Hồng Đức đã cho ra đời sản phẩm bảng trượt với nhiều ưu điểm vượt trội, được cấp bằng lao động sáng tạo cũng như bạn Nguyễn Mạnh Tường chuyên viên kỹ thuật cải tiến bảng trượt được chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh danh giá vào năm 2023.

Một số lý do dưới đây nêu bật vì sao bạn nên lựa chọn mua Bảng trượt ngang thông minh Hồng Đức: 

 1. Sau khi có những cải tiến vào năm 2022 thì Bảng trượt Hồng Đức được biết đến với tính thẩm mỹ số 1 trên thị trường. Không còn phần khung nhôm bao định hình xung quanh giúp bề mặt các bảng tiếp giáp với nhau, không kẽ hở, khi nhìn vào sẽ thấy đây là 1 tấm liền, giúp quá trình viết được liền mạch hơn.
 2. Mặt bảng nhập khẩu của hãng Dongbu Hàn Quốc – một trong những thương hiệu mặt bảng tốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay, màu xanh/trắng có dòng kẻ hoặc dòng kẻ mờ, lớp lót mặt sau bằng nhựa xốp dày 15mm – đảm bảo chống loá, không bị cong vênh khi sử dụng và bền bỉ theo thời gian, đầy đủ COCQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đặc tính của bảng.
 3. Khung bảng cải tiến được thiết kế thanh gọn, không chiếm nhiều diện tích phòng học, thích hợp với các phòng học truyền thống hiện nay. Hệ thống ray trượt trên và dưới kết hợp cùng thanh hợp kim nhôm tạo rãnh dẫn hướng cho bảng, được bắt cố định vào khe đỡ tạo độ chắc chắn.
 4. Hệ bánh xe chuyên dụng và cụm dẫn hướng chính xác đảm bảo triệt tiêu tối đa tiếng ồn và hiện tượng rung lắc khi viết.
 5. Thanh dẫn hướng được thiết kế dạng ray tàu, đảm bảo quá trình viết không bị kẹt phấn và không ảnh hưởng đến hoạt động trượt của bảng. Các đầu thanh ray có nắp bịt nhựa và chốt chặn giới hạn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 6. Đa dạng về chủng loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà trường, đơn vị. Có thể kết hợp bảng trắng, bảng xanh, bảng ghim cùng hệ màn hình LED TIVI (nếu có).
 7. Linh hoạt trong việc kết hợp từng chủng loại: Bảng trượt 2 tấm, bảng trượt 3 tấm, bảng trượt 4 tấm giữa di động và cố định trong từng loại bảng.
 8. tăng cứng cho chân bảng bằng tôn dày 2mm, rất chắc chắn và an toàn cho giáo viên và học sinh.

Một số so sánh giữa bảng trượt Hồng Đức và bảng trượt của các đơn vị khác

Bảng Hồng Đức

Bảng đơn vị khác

– Khung đỡ bảng sử dụng bằng sắt hộp hàn liền sơn tĩnh điện chắc chắn

– Khung đỡ bảng nhôm hệ bản to, lắp ghép không chắc chắn vào môi trường Trường học, học sinh nô đùa va vào dễ bị méo

– Mặt bảng lắp đặt khi khép lại không kẽ hở ngăn cách như mặt bảng các đơn vị khác dù khi lắp đặt tách ra thành nhiều tấm.

– Bảng bị ngăn cách bởi khung tôn không đẹp mắt và không có tính thẩm mỹ như bảng Hồng Đức

– Các chân bảng trượt được hàn cố định vào với khung đỡ bảng, tăng độ chắc chắn của bảng

– Các chân bảng trượt lắp ghép vào khung đỡ bảng bằng vít tạo ren và chỉ được bắt vào khung nhôm (Vì lý do khung nhôm mềm nên kết cấu không được đảm bảo). Các mối ghép liên kết không chắc chắn

– Có cơ cấu hãm bảng giúp cho bảng cố định tại một vị trí, khi viết không bị trơn trượt

– Không có cơ cấu hãm. Khi viết bảng trượt bị lắc sang 2 bên. Không cố định lại 1 vị trí được

– Cơ cấu ray trượt được treo thẳng đứng bánh xe bên trên các bụi phấn không rơi vào bánh xe giúp bảng kéo nhẹ nhàng. Có cấu dẫn hướng phía dưới giúp bảng định hình được đường đi để bảng không bị lắc

– Cơ cấu dẫn hướng nằm ngang mới ban đầu sử dụng chạy rất mượt chỉ sau 1 thời gian ngắn, phấn viết rơi vào bánh xe kết hợp với tác động của kéo bảng trượt nhiều lần dẫn tới bảng trượt bị kẹt và nặng không thuận tiện

– Khung bảng được làm bằng nhôm định hình chắc chắn khi viết hay tì mạnh vào bảng không bị cong phần giữa của bảng về phía sau

– Khung bảng nhỏ chỉ là U nhôm mỏng, khi tì mạnh và viết bảng với tác động lực tay vào bảng khi sử dụng 1 thời gian sẽ bị võng bề mặt

– Chính hãng, đầy đủ COCQ. Mặt bảng nhập khẩu từ đơn vị hàng đầu Hàn Quốc (DongBu), lớp lót mặt sau bằng nhựa xốp dày 15mm , đảm bảo chống loá, chống cong vênh, thời gian sử dụng bền bỉ, dùng thời gian dài vẫn dễ xoá, dễ viết

– Mặt bảng nhập từ nhiều nguồn khác nhau, không có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, sử dụng một thời gian ngắn đã bị trầy trượt khi viết, bảng chống loá không tốt, ảnh hưởng đến thị giác học sinh

Hình ảnh một số loại bảng trượt Hồng Đức hiện nay

Bảng trượt ngang 2 tấm

Bảng trượt ngang 2 tấm

Bảng trượt ngang 4 tấm

Bảng trượt ngang

Nội thất Hồng Đức sản xuất và cung cấp bảng trượt thông minh trên toàn quốc đặc biệt là các tỉnh lân cận Thanh Hóa như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La,… Ở đâu cần Bảng trượt, ở đó có Hồng Đức.

Ngoài ra Nội thất Hồng Đức còn cung cấp một số loại bảng từ, bảng kính bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh minh họa Mục đích sử dụng bảng
Bảng từ trắng:
– Sử dụng trong các cuộc họp tại xí nghiệp, nhà máy
– Viết thông báo, ghi chú tại các văn phòng
– Sử dụng tại các cơ sở dạy học gia đình, các trung tâm đào tạo
Bảng từ xanh:
– Giảng dạy tại các trường học, các trung tâm giáo dục
– Làm bảng thông báo tại các tổ dân phố
– Huấn luyện trong các trung tâm đào tạo quân đội, công an, dân quân tự vệ
Bảng từ trắng có chân:
– Thông báo kế hoạch tại các phân xưởng
– Sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hiện đại từ văn phòng lớn hay nhỏ.
– Sử dụng tại trung tâm đào tạo
Bảng từ xanh có chân:
– Đào tạo tại các trung tâm ngoại ngữ
– Viết phân chia ca làm việc tại các trung tâm, câu lạc bộ
Bảng di động có mái che:
– Thông báo mới, quan trọng tại các trường học
– Viết thông báo chung tại các nhà xưởng
Bảng kính treo tường:
– Dùng cho các phòng họp cao cấp, hiện đại
– Kết hợp máy chiếu thuận tiện

Cam kết: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà máy, bảo trì vĩnh viễn. 

Miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành phố Thanh Hoá.

Mua bảng trượt Hồng Đức như thế nào?

Để được báo giá bảng trượt thông minh tại Nội thất Hồng Đức bạn vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây.

Cách 1: Gọi trực tiếp vào Hotline: 091 431 2295 để nhận hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của chúng tôi. 

Cách 2: Đến trực tiếp Tổng kho nội thất Hồng Đức tại địa chỉ: Lô C, KCN Lễ Môn, TP. Thanh Hoá

Cách 3: Gửi tin nhắn trực tiếp trên website: https://noithathongduc.vn/ Hoặc để lại số điện thoại và yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn.