Nội thất Hồng Đức kỷ niệm 20 năm thành lập tại Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày 16 – 18 tháng 4 năm 2024, Công ty Cổ phần TBGD Hồng Đức đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển và thành công của công ty trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị nội thất trường học, văn phòng, gia đình.

Chặng đường 20 năm – Niềm tự hào của Nội thất Hồng Đức

Kể từ khi thành lập vào ngày 20 tháng 4 năm 2004, Nội thất Hồng Đức đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành nội thất trường học, văn phòng, nội thất gia đình. Với phương châm “Chất lượng – Sáng tạo – Tận tâm”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và sáng tạo.

Sự kiện kỷ niệm tại Hạ Long

Chuyến du lịch tại Hạ Long là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời tạo cơ hội để gắn kết và xây dựng tinh thần đồng đội. Tại buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ những thành tựu nổi bật, những khó khăn đã vượt qua và những mục tiêu mới trong tương lai.

Bà Vũ Thị Ngọc Anh – Tổng Giám Đốc Công ty CP TBGD Hồng Đức xúc động chia sẻ trong ngày kỷ niệm 20 năm

Những hình ảnh trong ngày sinh nhật Hồng Đức 20 năm

Những hoạt động nổi bật trong chuyến đi

Chuyến du lịch không chỉ là dịp để thư giãn, mà còn có nhiều hoạt động thú vị như: tham quan Vịnh Hạ Long, một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, tham gia các trò chơi teambuilding, và buổi tiệc gala dinner ấm cúng. Những khoảnh khắc đáng nhớ này đã góp phần tăng cường tình đoàn kết và tinh thần làm việc hăng say trong toàn thể công ty.

 

Hướng tới tương lai

Trong tương lai, Nội thất Hồng Đức sẽ tiếp tục phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi cam kết giữ vững uy tín và vị thế của mình trong ngành, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Với tinh thần “Hồng Đức – Chung sức xây tương lai”, chúng tôi tin rằng sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể nhân viên sẽ giúp công ty đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn đồng hành và ủng hộ Nội thất Hồng Đức trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng, Nội thất Hồng Đức sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Người Hồng Đức – Trung thực, tử tế

Người Hồng Đức – Học hỏi, đổi mới

Người Hồng Đức – Hợp tác cùng phát triển