Hồng Đức tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam – Nhiệm kỳ V (2024-2028)

Ngày 5/5, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ V (2024-2028) đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều đại diện từ các công ty và tổ chức liên quan đến ngành giáo dục. Bà Vũ Thị Ngọc Hà, Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hồng Đức, cũng là Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam, đã tham dự Đại hội để cùng nhìn lại chặng đường 5 năm qua và thảo luận về kế hoạch và chiến lược cho nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, từ việc đối phó với những biến động kinh tế cho đến các thay đổi trong chính sách giáo dục. Dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành, Hiệp hội đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo thông qua việc cải tiến và phát triển các thiết bị giáo dục tiên tiến.

Hồng Đức tiếp tục đồng hành cùng hiệp hội giáo dục Việt Nam

Là một Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội, Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục Hồng Đức luôn nỗ lực cập nhật các thông tư và chính sách mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn cho ngành giáo dục hiện nay. Công ty Hồng Đức không chỉ chú trọng vào việc cải tiến sản phẩm mà còn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các trường học và cơ sở giáo dục.

Bà Vũ Thị Ngọc Hà chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi có thể đóng góp vào sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà. Trong nhiệm kỳ tới, Hồng Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam, chung tay phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.”

Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ V (2024-2028) không chỉ là cơ hội để các thành viên nhìn lại những thành tựu đã đạt được, mà còn là dịp để định hướng cho tương lai, xây dựng chiến lược và mục tiêu phát triển bền vững cho toàn ngành. Với sự quyết tâm và đồng lòng của tất cả các thành viên, Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nước nhà.

Thiết bị Giáo dục Hồng Đức – Đơn vị cung cấp trang thiết bị trường học uy tín chất lượng!