Đơn vị sản xuất bàn thí nghiệm uy tín, chất lượng

Bạn là người mua thiết bị nội thất cho trường học, đang cần tìm nguồn bàn thí nghiệm học sinh, giáo viên chất lượng, giá tốt? Bạn đã lựa chọn nhiều đơn vị nhưng vẫn chưa biết nên hợp tác với bên nào? Với những đơn vị bán với mức giá quá rẻ bạn lại lo lắng về chất lượng, vậy phải làm sao để không đau đầu với vấn đề này? 

Tham khảo ngay đơn vị sản xuất và thi công bàn thí nghiệm tại Thanh Hoá uy tín, chất lượng dưới đây. 

Đơn vị sản xuất bàn thí nghiệm uy tín

Nội thất Hồng Đức – Đơn vị sản xuất bàn thí nghiệm uy tín

Nhắc đến nội thất Hồng Đức không trường nào trên địa bàn Thanh Hoá là không biết đến. Thiết bị giáo dục Hồng Đức với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề đa dạng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc cho trường học từ phong cách truyền thống đến phong cách hiện đại nội thất Hồng Đức đều có thể đáp ứng được. 

Vậy trong phần sản phẩm bàn thí nghiệm thì như thế nào? Vì sao nên lựa chọn nội thất Hồng Đức? Hãy cùng theo dõi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của Hồng Đức trong sản xuất và thi công bàn thí nghiệm

Tham khảo ngay những ưu điểm nổi trội của nội thất Hồng Đức dưới đây để biết lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm bàn thí nghiệm Hồng Đức nhé.

Thứ nhất, phải kể đến nội thất Hồng Đức có nhà xưởng rộng lên đến 24.000m2

Những sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn. Nội thất Hồng Đức luôn hoan nghênh bạn đến với nhà xưởng để tham quan và hiểu hơn về công ty cũng như con người Hồng Đức, quy trình làm việc cho đến các sản phẩm đã hoàn thiện. 

nhà xưởng nội thất Hồng Đức

Thứ hai, nguồn nguyên vật liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt

Nguồn nguyên vật liệu để sản xuất bàn thí nghiệm trước khi đưa vào nhà xưởng được kiểm định chất lượng, có giấy tờ rõ ràng. 

Chất liệu để làm ra bàn thí nghiệm thường là: Mặt bàn từ chất liệu Composite, Compact HPL, gỗ công nghiệp MFC. Chân bàn thường được làm bằng hộp sắt sơn tĩnh điện, màu sắc tuỳ theo yêu cầu.

Thứ ba, hệ thống máy móc nhập khẩu châu Âu 

Dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống máy móc được nhập khẩu châu Âu giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, tất cả các sản phẩm đồng đều.

Thứ tư, dịch vụ sau bán 

Nội thất Hồng Đức luôn tự hào là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo hành số 1. Hồng Đức luôn có chương trình định kỳ hàng năm gọi điện đến từng đơn vị đã mua hàng xem sản phẩm có hư hỏng gì không để cho người xuống bảo trì sản phẩm. 

Nên nếu bạn có mua hàng tại Hồng Đức cũng yên tâm vì Hồng Đức luôn đặt uy tín lên hàng đầu. 

Trên đây là lý do vì sao nên lựa chọn nội thất Hồng Đức để đặt mua bàn thí nghiệm. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để chọn đơn vị uy tín lâu dài nhé. 

>>> Những mẫu bàn thí nghiệm thông dụng tại trường học hiện nay