Bảng Trượt Hồng Đức – Nâng Tầm Sáng Kiến

Đài truyền hình Thanh Hóa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi lại phóng sự về các sáng kiến được nhận bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm “Bảng Trượt Thông Minh Hồng Đức”.

Người làm nên sáng kiến

Lên hình trong phóng sự là bạn Nguyễn Mạnh Tường, chuyên viên kỹ thuật đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cùng anh Tạ Bá Nam, trưởng phòng kinh doanh, người mang ý tưởng sơ khai của sản phẩm về công ty và giới thiệu sản phẩm tới hàng trăm trường học trên địa bàn tỉnh.

 

Sự thành công của Bảng trượt thông minh Hồng Đức không chỉ là công sức của riêng một cá nhân mà là thành quả của cả một đội ngũ. Từ khâu thiết kế, chọn vật tư chất lượng, nghiên cứu và hoàn thiện sản xuất, đến việc kinh doanh và giới thiệu sản phẩm, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Những người không xuất hiện trong phóng sự cũng đóng góp quan trọng vào sự thành công này. Mỗi cá nhân, mỗi ê kíp đều có vai trò không thể phủ nhận trong việc đưa sản phẩm mới, đẹp và chất lượng đến với các trường học.

Niềm tự hào của Người Hồng Đức

Người Hồng Đức tự hào vì hàng nghìn sản phẩm bảng trượt thông minh của công ty được các thầy cô và các trường học yêu thích. Niềm tự hào càng lớn hơn khi những người đem sáng kiến về và phát triển sản phẩm được tôn vinh và ghi nhận.

Bảng trượt Hồng Đức nâng tầm sáng kiến

Sự công nhận và tôn vinh này là nguồn động lực lớn lao để công ty Hồng Đức tiếp tục phát triển nhiều sáng kiến mới, đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục và cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần nâng tầm giáo dục và khẳng định vị thế của công ty trên thị trường.

Bảng Trượt Thông Minh Hồng Đức không chỉ là một sản phẩm vượt trội về mặt công nghệ và tiện ích mà còn là biểu tượng cho sự sáng tạo, nỗ lực và đoàn kết của toàn bộ đội ngũ công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để mang đến nhiều sáng kiến hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển cộng đồng.

Công ty Hồng Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cá nhân và tập thể đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình sáng tạo và phát triển. Chúng tôi tin rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, Hồng Đức sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.