Công ty TNHH MTV Tân Thành 9 đã tin tưởng lựa chọn Nội Thất Hồng Đức làm đối tác thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng mới của họ. Với mục tiêu tạo ra một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo và tiện nghi, chúng tôi đã cam kết mang đến cho Tân Thành 9 những giải pháp nội thất tối ưu nhất, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Văn phòng được thiết kế với các khu vực làm việc riêng biệt bao gồm khu vực tiếp khách, phòng họp, không gian làm việc mở và phòng giám đốc. Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng màu sắc tươi sáng và các vật liệu cao cấp, kính cường lực và kim loại để tạo nên một không gian hiện đại và chuyên nghiệp.

Phòng giám đốc: Thiết kế riêng biệt với bàn giám đốc cao cấp, ghế da sang trọng, tủ sách và kệ trang trí, tạo không gian làm việc đẳng cấp và uy quyền.

Không gian làm việc mở: Sắp xếp bàn làm việc theo nhóm, kết hợp với các tủ đựng hồ sơ và vách ngăn nhẹ nhàng, tạo không gian làm việc thoải mái và dễ dàng tương tác giữa các nhân viên.

Phòng tiếp khách: Thiết kế khu vực phòng khách sang trọng, ghế sofa thoải mái và hệ thống chiếu sáng hiện đại, tạo ấn tượng tốt ngay từ khi khách hàng bước vào.

Phòng họp: Trang bị bàn họp lớn, ghế ngồi êm ái đảm bảo mọi cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty TNHH MTV Tân Thành 9 là một trong những dự án tiêu biểu của Nội Thất Hồng Đức. Chúng tôi tự hào đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và mang đến một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho Tân Thành 9.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với Nội Thất Hồng Đức để được tư vấn và nhận giải pháp tối ưu nhất.

Công ty TNHH MTV Tân Thành 9 đã tin tưởng lựa chọn Nội Thất Hồng Đức làm đối tác thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng mới của họ. Với mục tiêu tạo ra một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo và tiện nghi, chúng tôi đã cam kết mang..