Tôi đang cần thiết kế và thi công một căn phòng 80 m². Tôi phải làm gì?

Bạn sẽ lần lượt ký 2 hợp đồng : Hợp đồng thiết kế & Hợp đồng thi công.

Với trường hợp cụ thể là căn phòng 80m², Nội thất Hồng Đức sẽ thiết kế trong vòng khoảng 10-20 ngày và thi công là 20 ngày tùy theo mức chi tiết của các sản phẩm nội thất.

Tôi sẽ dành 200 triệu để làm mới căn hộ khoảng 80m² của mình. Liệu điều này khả thi?

CÓ!

Nội thất Hồng Đức có các gói tiết kiệm, gói đầy đủ và gói nâng cao dành cho khách hàng. Với mặt bằng 80m², phương án tiết kiệm chỉ cần 200-240 tr VND; phương án đầy đủ cần 240-300 tr VND; phương án nâng cao thì tùy theo yêu cầu vật liệu của khách hàng, số tiền dao động lớn.

Đơn giá thiết kế được tính như thế nào?

Đơn giá thi công tính theo m2 mặt bằng trong biên độ 180.000 – 250.000 VND/m2. Những công trình lớn sẽ được thiết kế với đơn giá thấp hơn.

Tôi có một bản thiết kế và tôi ấn tượng với các sản phẩm thực tế của Hồng Đức, tôi muốn Hồng Đức thi công có được không?

Được!

Nội thất Hồng Đức sẽ căn cứ vào thiết kế và những nhà cung cấp đã có quan hệ với Nội thất Hồng Đức sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, Nội thất Hồng Đức sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công, lên tiến độ sơ bộ và thi công.

Nếu tôi không thích bản thiết kế và muốn làm lại?

Trong quy trình thiết kế của mình, khách hàng được đặt tại vị trí trung tâm. Từng bước của thiết kế được khách hàng phê duyệt trước khi triển khai các bản vẽ chi tiết hơn.

Sản phẩm thiết kế sau cùng kế thừa toàn bộ ý kiến của khách hàng và những tư vấn chuyên môn của Nội thất Hồng Đức. Do đó, khách hàng là người đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên bản thiết kế của chính mình.

Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm.

Sản phẩm thiết kế của tôi có bị tái sử dụng không?

KHÔNG!

Nội thất Hồng Đức đặt phương châm sáng tạo lên hàng đầu và tuyệt đối nghiêm cấm việc copy, dập khuôn.

Nội thất Hồng Đức cam kết đem niềm vui và đam mê vào từng nét vẽ thiết kế và từng chi tiết thi công. Sản phẩm dành cho mỗi khách hàng là độc nhất vô nhị.