• Tên công trình: Thư viện Cộng đồng Thịnh Lang – Hòa Bình
  • Hạng mục: Nội thất và trang thiết bị phòng thư viện
  • Địa chỉ: Thành phố Hòa Bình

Thiết kế thi công nội thất thư viện trường học

Ngày 01/02/2024 , Tại thành phố Hòa Bình, GNI kết hợp quỹ HD Hyundai 1% Nanum Foundation tổ chức lễ khánh thành thư viện cộng đồng Phường Thịnh Lang. 

“Thư viện cộng đồng là một món quà có giá trị to lớn, đầy ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, sự chung tay góp sức của các đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương cũng như toàn thể nhân dân phường Thịnh Lang. Thư viện cộng đồng là thiết chế văn hóa, công trình văn hóa của toàn dân, do UBND phường quản lý; chúng tôi khẳng định sẽ sử dụng công trình đúng mục đích và đạt hiệu quả cao, nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, mang đến cơ hội học hỏi và trải nghiệm các hoạt động văn hóa – xã hội cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.” – Ông Lê Thanh Bình – Chủ tịch UBND phường Thịnh Lang chia sẻ. 

Với thiết kế đa chức năng, bài trí ấn tượng và đầy đủ thiết bị tiện nghi, GNI hi vọng có thể giúp thu hút sự quan tâm của trẻ em và người lớn tại địa phương đến đọc sách, tra cứu tài liệu từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy sự phát triển văn hóa – kinh tế tại địa phương. 

Nội Thất Hồng Đức rất vinh dự khi được đồng hành cùng tổ chức thiết kế và thi công chuỗi thư viện cộng đồng rất ý nghĩa trong những năm qua. 

Nội Thất Hồng Đức rất vinh dự được đồng hành cùng GNI thiết kế và thi công thư viện Cộng đồng Thịnh Lang – Hòa Bình, mang niềm vui nhỏ đến cho các em. Thư viện được Hồng Đức thiết kế theo mô hình thư viện đa chức năng, sáng tạo, tạo không gian xanh, sạch sẽ với nhiều đầu sách thích hợp phù hợp mọi lứa tuổi.