Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp 2021 bố mẹ nên mua

Ngoài thời gian học tập trên lớp việc ôn luyện ở nhà của trẻ cũng rất quan trọng. Vì vậy tạo cho con một không gian học tập hiệu quả bằng những bộ bàn ghế phù hợp là điều rất quan trọng. Nếu bố mẹ thích mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp, gỗ ghép thanh thì không nên bỏ qua bài viết này. 

>>> Bàn ghế học sinh tại Thanh Hóa – Mua ở đâu?

Bàn học 2 ngăn kéo SB8H16 

Một thiết kế chắc chắn, hiện đại và nhỏ gọn của nội thất Hồng Đức. Bàn học 2 ngăn kéo SB8H16 được làm từ chất liệu gỗ thông ghép tranh khá chắc chắn và an toàn với người sử dụng. 

Ngăn kéo bàn học giúp con trẻ để đồ dùng cá nhân, giúp bàn học luôn được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học.

Kích thước: 80x50x96cm

Lưu ý: Kích thước có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của người dùng.

Bàn học 2 ngăn kéo SB8H16

Bàn học tăng chỉnh SB8H18

Bàn học tăng chỉnh SB8H18 được biết đến là chiếc bàn học thông minh giúp nâng hạ chiều cao bàn một cách dễ dàng tùy vào độ phát triển của trẻ. 

Bàn học được thiết kế khá tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao với các ô để đồ cũng như 2 ngăn kéo giúp trẻ để đồ dùng cá nhân sắp xếp gọn gàng nhất. Sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh giúp bàn chắc chắn và an toàn hơn với trẻ nhỏ. 

Kích thước: 1000x500x840mm

Bàn học tăng chỉnh SB8H18

Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp khác

  • Bàn học sinh liền giá sách gỗ tự nhiên

Một thiết kế khoa học giúp sắp xếp góc học tập của trẻ một cách gọn gàng và ngay ngắn. Biến không gian học tập của con trẻ trở nên đẹp và độc đáo hơn. Chiếc bàn học nhỏ xinh với các khấc tăng giảm chiều cao, được gia công bo tròn các cạnh giúp an toàn cho trẻ cũng như phù hợp tốt với sự phát triển của trẻ nhỏ. 

Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp kèm giá sách
  • Bàn học thiết kế chữ L kèm giá sách

Với không gian phòng học rộng rãi thì bàn học chữ L kèm giá sách khá phù hợp cho con trẻ. Tạo cho con trẻ một không gian học tập rộng rãi, thoải mái. Lưu trữ đồ dùng học tập, sách vở cũng như đồ cá nhân một cách khoa học nhất. 

Ngoài ra, thiết kế này tạo cho góc học tập của trẻ trở nên xinh đẹp và thoáng mát hơn. 

Bàn học thiết kế chữ L kèm giá sách

Trên đây là toàn bộ các mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bàn học khác, bạn có thể tham khảo thêm tại Nội thất Hồng Đức để đưa ra được lựa chọn thích hợp cho phòng học của trẻ nhé. 

>>> Cách bài trí bàn học cho học sinh cấp 1 – bàn học cấp 2 giúp con học tốt