Khai trương Tổng kho Nội thất Hồng Đức

Hiện nay đời sống phát triển, hàng loạt những căn nhà, cửa hàng showroom khang trang được xây dựng nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu về nội thất cho các công trình trên, Nội thất hồng Đức luôn nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, điển hình như: Sofa, giường gỗ tự nhiên, tủ quần áo thông minh, giường bọc đệm, bàn ghế ăn, bàn trà, bàn sofa, bàn trang điểm, các loại tủ kệ tivi, các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất trường học,…

Các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại nhất

Để đứng vững và ngày càng phát triển hơn nữa trên thi trường nội thất hiện nay, Hồng Đức luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, máy móc, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại nhất để áp dụng vào dây truyền sản xuất tạo nên những sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Nội Thất Hồng Đức trong năm vừa qua đã nhận được sự tin yêu của khách hàng khi trực tiếp tư vấn thiết kế thi công những công trình tiêu biểu như: Công sở UBND thành phố Thanh Hóa, Khách sạn Ánh Phương (Hải Tiến), bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, Trường chuyên Trần Phú Hải Phòng, Công Trình Nhiệt Điện Nghi Sơn 2,…

Quá trình thi công thực tế

Bước vào quá trình thi công thực tế, tổng kho được sơn sửa lại với tông màu trắng sáng chủ đạo. Phía bên ngoài được sử dụng các ô cửa sổ với tấm kính cường lực lớn để đón nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên, thể hiện được hết đường nét sản phẩm và màu sắc thật.

Tổng kho được chia thành nhiều khu vực và ô vuông, với từng khu thể hiện được các concept khác nhau về bày trí nội thất giường tủ, bàn ghế và sofa.

Cùng tham khảo một số hình ảnh Tổng kho trong quá trình hoàn thiện như sau:

Tổng kho Nội Thất Hồng Đức rất hân hạnh được đón tiếp Qúy khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm do chính Hồng Đức thiết kế và sản xuất.

Địa chỉ: Tổng kho Nội Thất Hồng Đức – Lô C khu công nghiệp Lễ Môn – Phường Quảng Hưng – Thành phố Thanh Hóa.

Hotline: 0914.312.295