Những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách “lên ngôi” trong năm 2020

Được coi là bộ mặt của gia chủ, phòng khách được chú trọng nhất khi thiết kế. Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đón đầu xu hướng sẽ “lên ngôi” trong năm 2020 nhé.

Được ví như “linh hồn” vì vậy mà mọi sự tinh tế trong thiết kế nội thất đều được tập trung vào phòng khách. Do đó, dù bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho phòng khách của mình cũng đừng quên nắm bắt những cập nhật để tạo nên một phòng khách vừa chứa những sở thích cá nhân vừa bắt nhịp xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai.

Phòng khách thoáng đãng với không gian mở

Diện tích mặt sàn lớn là điểm mạnh và thuận lợi khi thiết kế nội thất, tuy nhiên đối với bất kỳ không gian nào, dù lớn hay nhỏ cũng cần tinh tế trong thiết kế nội thất thông minh, gọn gàng để tạo cảm giác thân thiện và thoải mái. Điều đó đã giúp phong cách thiết kế với không gian mở ngày càng được ưa chuộng bởi nó tạo ra không gian thông thoáng hơn, tiện nghi hơn. Thay vì sử dụng các bức vách ngăn cố định các phòng đối với nhau thì xu hướng mới lại ưu tiên sử dụng vách ngăn bằng kính hay kệ sách tạo ra cảm giác phòng khách rộng thoáng và tiện nghi hơn.